Liên hệ với IIT LUXURY

Ba lô Army cho những anh chàng mê phượt

Ba lô Army cho những anh chàng mê phượt | Với những anh chàng có niềm đam mê “đi đây đi đó”, chiếc ba lô Army phong cách đậm chất lì sẽ là sự lựa chọn làm hài lòng các phượt thủ. | Ba lô Army
Đổi mới trong 10 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Tin tức  /  
Ba lô Army cho những anh chàng mê phượt

Với những anh chàng có niềm đam mê “đi đây đi đó”, chiếc ba lô Army phong cách đậm chất lì sẽ là sự lựa chọn làm hài lòng các phượt thủ.


 Còn được gọi với nhiều tên gọi khác như ba lô lính, ba lô chiến thuật, ba lô quân đội… ba lô Army tạo phong cách cá tính, mạnh mẽ cho những anh chàng hay cô nàng đam mê du lịch hay đi phượt, khám phá những vùng đất mới lạ.

Với chất liệu vải cao cấp có khả năng chống nước bên ngoài, chống thấm nước bên trong với các họa tiết vằn đặc trưng của lính, ba lô Army gây ấn tượng cho khách hàng về vẻ đẹp bề ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Ba lô được thiết kế tiện dụng với các ngăn chứa đồ rộng rãi, bạn có thể thoải mái đựng nhiều đồ đạc cho những chuyến đi xa như áo quần, nước uống, khăn, vật dụng cá nhân, mỹ phẩm… mà bạn không phải lo lắng không có chỗ để. Đệm lưng được closed-hydrat hoá giúp bạn êm ái hơn mỗi lần đeo, quai xách được thiết kế trên đỉnh ba lô giúp bạn tiện dụng hơn mỗi lần muốn xách tay hay tạo điểm nhấn.

Ba lô Army luôn được các bạn trẻ yêu du lịch tạo dấu ấn ấn tượng trong những năm vừa qua. Để chọn một chiếc ba lô đúng phong cách và thể hiện cá tính của mình, bạn có thể lựa chọn ngay một mẫu ưng tại tại IIT Luxury. IIT với thế giới ba lô phong phú, độc đáo với chất lượng chính hãng đỉnh cao sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

Tin liên quan: