Liên hệ với IIT LUXURY

Đánh giá 3 chất liệu túi xách da nam đẹp hiện nay

Đánh giá 3 chất liệu túi xách da nam đẹp hiện nay | Túi xách da nam đẹp hiện nay được làm từ nhiều chất liệu phong phú, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 chất liệu da thật như da cá sấu, da bò, da cừu,... Hãy cùng đán | Đánh giá 3 chất liệu túi xách da nam đẹp hiện nay
Đổi mới trong 10 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Tin tức  /  
Đánh giá 3 chất liệu túi xách da nam đẹp hiện nay

Túi xách da nam đẹp hiện nay được làm từ nhiều chất liệu phong phú, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 chất liệu da thật như da cá sấu, da bò, da cừu,... Hãy cùng đánh giá về những ưu điểm, nhược điểm của từng loại chất liệu này nhé.


 Túi xách da nam đẹp bằng da cừu

Chất liệu da cừu luôn được xem là chất liệu cao cấp, khá mềm mại và nhẹ so với những loại da khác. Khi sản xuất xong rồi thì người ta thường sơn thành những gam màu khác nhau như màu rượu vàng hoặc màu nâu sậm để tăng tính thời trang cho túi xách da nam đẹp. Thế nhưng nhược điểm của chất liệu da cừu là hơi mỏng, rất dễ bị kéo giãn nếu sử dụng được một thời gian. So với những chất liệu da khác thì da cừu được có độ bền kém hơn, cho nên cần được bảo quản kỹ hơn.

Túi xách da nam đẹp bằng da cá sấu

Da cá sấu là chất liệu sang và cao quý nhất trong các loại chất liệu da khác. Phần để sản xuất ra chiếc túi cá sấu chính là phần bụng hoặc là phần lưng cá sấu. Túi xách da nam đẹp bằng chất liệu da cá sấu có hoa văn khá đẹp, khi sờ khá mềm dẻo pha sự cứng cáp. Bề mặt da hơi sần sùi nhưng khá sang.

Thế nhưng loại túi xách làm bằng da cá sấu khá đắt và hiếm nên được làm giả khá nhiều. Nếu bạn có ý định mua loại túi xách bằng chất liệu này hãy thật sự cân nhắc để mua được hàng thật.

 

Túi xách da nam bằng da bò

Da bò là chất liệu phổ biến nhất, ưu điểm của nó khá dày, độ đàn hồi tốt, và còn rất mềm mại. Trong đó lại chia làm 3 loại da bò chính: da bò vân, da bò sáp và da bò hạt. So với những chất liệu túi xách da nam đẹp khác thì da bò được cho là phù hợp nhất với nam giới. Chính vì chất liệu và ưu điểm của nó đã làm nên những kiểu dáng túi xách đa dạng, có thể đựng được nhiều vật nặng hơn.

 

Chất liệu da của túi xách da nam đẹp quyết định đến vẻ sang trọng và đẳng cấp của cánh mày râu. Mỗi loại da lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Tin liên quan: