Liên hệ với IIT LUXURY

Những mẫu túi ipad hot nhất năm 2016

Những mẫu túi ipad hot nhất năm 2016 | Năm 2015 đã kết thúc, bạn có biết những mẫu túi ipad nào đang hot nhất trong năm 2016 không? Hãy cùng điểm danh một số kiểu dáng và màu sắc dưới đây nhé. | Những mẫu túi ipad hot nhất năm 2016
Đổi mới trong 10 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Tin tức  /  
Những mẫu túi ipad năm 2016 hot nhất

Năm 2015 đã kết thúc, bạn có biết những mẫu túi ipad nào đang hot nhất trong năm 2016 không? Hãy cùng điểm danh một số kiểu dáng và màu sắc dưới đây nhé.


 Mẫu túi tote thiết kế hiện đại và trẻ trung

Nếu nói đến những phong cách như hiện đại thì kiểu túi ipad tote được nhắc đến nhiều nhất. Khi xách chiếc túi này trên tay, nó sẽ giúp bạn tôn lên vẻ hiện đại và lịch lãm của một quý ông. Kiểu cách thiết kế khá tinh tế nên nếu bạn ưa guu thẩm mỹ này thì đừng ngần ngại lựa chọn kiểu túi này ngay nhé.

 

Túi chéo phong cách

Chiếc ipad của bạn sẽ nằm gọn trong chiếc túi chéo thật phong cách này. Với những người năng động và bận rộn thì rất hay lựa chọn kiểu túi này. Nó góp phân tôn lên sự đẳng cấp của bản thân bạn bấy lâu nay. Không chỉ có vậy, túi ipad này còn được sử dụng cho nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi học, đi chơi, đi làm,...đều rất phù hợp.

 

Balo cũng được ưa chuộng

Nếu không muốn xách bằng tay hoặc đeo chéo, nam giới cũng có thể chọn kiểu túi ipad bằng balo. Nó giúp bạn di chuyển nhanh chóng và thuận tiện như không có vật gì mang trên người. Hiện nay, có rất nhiều kiểu dáng túi khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn.

 

Đó là một số mẫu túi ipad dự đoán sẽ được ưa chuộng trong năm 2016 này. Nếu muốn "rinh" một chiếc túi bền đẹp nhất, bạn hãy đón đầu xu hướng ngay từ bây giờ. Chúc bạn chọn được chiếc túi ipad phù hợp nhất với bản thân mình.

Tin liên quan: