Liên hệ với IIT LUXURY

Kinh nghiệm chọn ví da cho nam

Kinh nghiệm chọn ví da cho nam | Chọn ví da nam không quá khó, nhưng cũng không hề đơn giản đâu nhé. Để có được một chiếc ví hợp thời trang, hợp cá tính, hợp với phong thủy (nhiều người có niệm | ví da cho nam
Đổi mới trong 10 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Tin tức  /  SẢN PHẨM  /  Ví da nam
Kinh nghiệm chọn ví da cho nam

Chọn ví da nam không quá khó, nhưng cũng không hề đơn giản đâu nhé. Để có được một chiếc ví hợp thời trang, hợp cá tính, hợp với phong thủy (nhiều người có niệm "đổi ví đổi vận") yêu cầu bạn phải là người có chút hiểu biết về công việc này. Nếu có bạn nào đang lúng túng, thì hãy cùng IIT.vn chia sẻ kinh nghiệm chọn ví da cho nam nhé!


 Đầu tiên, bạn nên để ý để chất liệu da, vì đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của chiếc ví. Hiện trên ví da được làm từ nhiều loại da khác nhau như: da cá sấu, da rắn, da bò, da đà điểu, da cừu, da bê, da voi, da kỳ đà.. Mỗi một loại da có một ưu điểm riêng, và một kiểu dáng ví riêng phù hợp với chất liệu. Để đảm bảo mình chọn đúng ví da thật, bạn đừng quên sử dụng các phép thử cơ bản mà IIT.vn đã hướng dẫn ở bài trước nhé. Ví da thật thì luôn bền, có độ bóng nổi bật và không có đổi màu theo thời gian.

Tiếp theo, bạn cần chú ý đến kiểu dáng bởi nó quyết định đến phong cách thời trang của mỗi người. Bạn sẽ không thể nào phù hợp với kiểu dáng khỏe khoắn, mạnh mẽ của các dòng ví thể thao nếu là tín đồ của phong cách lịch lãm. Đặc biết, để tiện chứa trọn "tài sản" cho mình, từ tiền, giấy tờ đến điện thoại, thì ví dáng dài đang là dòng ví hot mà bạn không nên bỏ qua. Bạn cũng cần chú ý các đường nét, góc cạnh của ví để đảm bảo đường chỉ, dây kéo không bị lỗi và da không bị bung nhé!

 

Màu sắc của ví da nam hiện cũng đã rất phóng khoáng. Đừng chỉ gói gọn trong những màu cổ điển như đen, nâu, da bò mà hãy mạnh dạn chọn một chiếc ví màu xanh ghi, xanh da trời, màu trắng, xám bạc, màu đỏ, hồng hoặc vàng ánh kim để tạo nên phong cách mới mẻ, trẻ trung.

Chỉ cần một chút tinh ý thôi, là bạn sẽ chọn được một chiếc ví dành cho nam đẹp, bền rồi đấy!

Tin liên quan: