Liên hệ với IIT LUXURY

Lưu ý về giá khi mua túi xách nam đẹp Hà Nội

Lưu ý về giá khi mua túi xách nam đẹp Hà Nội | Thật không khó để bạn tìm ra địa chỉ mua túi xách nam đẹp Hà Nội. Trên những con phối, trong những ngõ hẻm những túi xách được bày bán rất đa dạng với nhiều bản | Lưu ý về giá khi mua túi xách nam đẹp Hà Nội
Đổi mới trong 10 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Tin tức  /  
Lưu ý về giá khi mua túi xách nam đẹp Hà Nội

Thật không khó để bạn tìm ra địa chỉ mua túi xách nam đẹp Hà Nội. Trên những con phối, trong những ngõ hẻm những túi xách được bày bán rất đa dạng với nhiều bảng giá khác nhau. Nếu không tinh ý thì bạn rất có thể lãng phí tiền mà không chọn được chiếc túi xách bền đẹp như ý


 1. Túi xách nam dưới 1 triệu đồng

Nếu mua túi xách nam đẹp Hà Nội có giá dưới 1 triệu đồng thì bạn chỉ chọn được chiếc túi xách giả da mà thôi. Chất liệu chủ yếu được làm bằng simili và PU. Bên ngoài da có độ mềm mại, vân giống như da thật. giá tiền đi liền với chất lượng nên nó không được bền bỉ, chỉ sử dụng được 1 năm là đã có dấu hiệu bị nứt nẻ và bạc màu rồi.

2. Túi xách nam từ 1 đến 5 triệu đồng

Khi bỏ một số tiền cũng tương đối từ 1- 5 triệu đồng để mua túi xách nam đẹp Hà Nội thì bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc túi xách da thật rồi nhé. Thế nhưng thì lại có đồ giả và đồ thật lẫn lộn nên hãy thật sự tinh tế khi lựa chọn. Bạn có thể cho lên mũi để ngửi thử, nếu có mùi hơi ngái thì là da thật, còn mùi nilon thì là da giả. Cách khác là cho vài giọt nước lên trên bề mặt da, nếu là da giả thì sẽ không ngấm nước, còn da thật thì ngược lại. Một lưu ý rằng là khi mua túi xách nam đẹp Hà Nội với giá như trên thì bạn sẽ được bảo hành túi xách trong vòng 1 năm nhé.

3. Túi xách nam trên 5 triệu đồng

Chi một số tiền khá lớn, trên 5 triệu đồng thì bạn sẽ sở hữu được chiếc túi xách hàng hiệu quý giá. Loại túi xách này có kiểu cách thiết kế tinh tế, thời trang, đẳng cấp,.. Tuy nhiên hãy thật sự cân nhắc khi tìm ra địa chỉ mua túi xách nam đẹp Hà Nội nhé.

 Túi xách dành cho nam có nhiều mức giá cả khác nhau. Giá tiền phải tương xứng với chất lượng của sản phẩm, cho nên bạn hãy cân nhắc để chọn ra được chiếc túi xách đúng giá tiền nhé.

 

Tin liên quan: