Liên hệ với IIT LUXURY

Chính sách và quy định chung | Hỗ trợ khách hàng | túi da nam,cặp da nam,ví da nam,giày da nam,túi đeo chéo nam

Chính sách và quy định chung | Hỗ trợ khách hàng | túi da nam,cặp da nam,ví da nam,giày da nam,túi đeo chéo nam | IIT.VN - Thế giới túi xách nam,túi da nam,túi đeo chéo,túi đựng ipad,cặp da nam,cặp đựng laptop cao cấp,cặp đựng tài liệu,đồng hồ nam, ví da nam, dây da nam | túi xách nam,túi da nam,túi đeo chéo,túi đựng ipad,cặp da nam,cặp đựng laptop cao cấp,đồng hồ nam,ví da nam,ví da thật,dây da nam,Chính sách và quy định chung
Đổi mới trong 10 ngày
Thanh toán khi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển
Hỗ trợ khách hàng

Chính sách và quy định chung (2014-05-05 12:08:00)Chính sách và Quy định chung
 
1.Hình thức thanh toán

- Trực tiếp tại iit

- Thanh toán với nhân viên giao hàng khi tận tay nhận được hàng.
2.Dịch vụ vận chuyển, giao nhận
Khách hàng thực hiện việc mua hàng trực tuyến trên website www.iit.vn

Chúng tôi sẽ liên lạc và giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký nhận hàng
3.Chính sách bảo hành

Chúng tôi đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đối với mọi sản phẩm
4.Chính sách hoàn trả hàng
Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng mẫu mã sản phẩm nếu khách hàng không ưng ý đều được trả lại hàng , chúng tôi hoàn tiền  100% ngay lập tức. Không mất thời gian xem xét. ( khách hàng phải đảm bảo hàng còn nguyên vẹn như lúc mua )
5.Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân
Chính sách bảo mật thông tin cá nhận được dựa theo Điều 68 đến Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Tất cả các thông tin cá nhân đều được lưu trữ trong hệ thống máy chủ của công ty Lạc Việt và được backup thường xuyên dữ liệu sử dụng trên website cũng như thông tin cá nhân chủ khách hàng.
Thông tin chi tiết của khách hàng như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại và email sẽ được lưu trữ để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ trực tuyến. Hệ thống cho phép khách hàng thay đổi thông tin cá nhân khi có nhu cầu.
Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không được sử dụng để cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ mà không có sự cho phép của chính chủ sở hữu. Các dịch vụ quảng cáo sẽ không được gửi đến chủ thể thông tin nếu từ chối nhận quảng cáo.
Cung cấp thông tin cụ thể như email, số hotline khi có khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Rất mong nhận được sự góp ý của khách hàng !